Sản nhi sài gòn

PHÒNG KHÁM PHỤ SẢN NHI KHOA SÀI GÒN

 GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM

Phòng khám Phụ Sản Nhi Khoa Sài Gòn (Chi Nhánh Bình Dương) là một phần của chuỗi hệ thống Phòng khám được thành lập bởi Ban Quản Trị của Công ty Thiết bị Y tế Hưng Thịnh.

Vừa là công ty kinh doanh các sản phẩm và máy móc y tế nhập khẩu chuyên cung cấp thiết bị cho các Bệnh viện lớn của TP.HCM, chúng tôi còn là hệ thống các Phòng khám chuyên về sản phụ khoa và Nhi khoa với các Bác sĩ uy tín và danh tiếng, là trưởng phó khoa đến từ các Bệnh viện lớn của TP.HCM như Từ Dũ, Hùng Vương, Đại học Y Dược, Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2.

Với đội ngũ nữ hộ sinh và điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có chuỗi các dịch vụ từ chăm sóc Phụ nữ một cách hoàn hảo nhất đến quá trình sinh con và chăm sóc các bé yêu khỏe mạnh và phát triển tốt nhất.

Chúng tôi luôn tự hào vì được chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé – niềm vui và hạnh phúc nhất của mỗi gia đình.

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ HƯNG THỊNH ( Công ty chủ quản của Phòng khám Sản Nhi Sài Gòn)

Chào mừng Quý khách đến với website của Công Ty Thiết Bị Y Tế Hưng Thịnh, Chúng tôi kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Là Công Ty chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng dùng trong phòng xét nghiệm y khoa. Được biết đến như là NHÀ SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP MÁY XÉT NGIỆM CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU THÊ GIỚI. Các sản phẩm công ty bao gồm:

- Sinh phẩm chẩn đoán nhanh (test nhanh, elisa, …).

- Sinh phẩm điều trị: Superferon, …

- Hóa chất xét nghiệm: hóa chất sinh hóa, huyết học, vi sinh, miễn dịch, …

- Máy xét nghiệm Hitachi 917,911,máy miễn dịch Roche Cobass,Elecsys 2010,Modular ...

- Máy Huyết học Cell dyn 3200,Cell Dyn  Ruby ...

- Máy Ion đồ Sinowa,máy phân tích nước tiểu ....

- Thiết bị y khoa: Máy phân tích nước tiểu 10 và 11 thông số, máy thử đường huyết cá nhân On-Call, Acon, máy phân tích sinh hóa, huyết học, ..…

- Vật tư tiêu hao: sản xuất các loại ống nghiệm chứa hóa chất, đầu col các loại, tuýp huyết thanh, tuýp cryo, ….

Tiền thân là Công ty TNHH TBYT Hưng Thịnh được thành lập từ năm 2010, trải qua hơn 3 năm hoạt động, chúng tôi đã nỗ lực phấn đấu không ngừng trở thành công ty hàng đầu về phân phối các mặt hàng sinh phẩm chẩn đoán nhanh (Hãng Acon Laboratory, SD Diagnostic, …) và hàng đầu về máy xét nghiệm và hoá chất xét nghiệm chất lượng được công nhận từ người sử dụng bình chọn, tương thích theo nhu cầu riêng của người sử dụng, và có thể dùng được cho hầu hết các loại máy xét nghiệm y khoa phổ biến trên thị trường.

Để đáp ứng sự tin tưởng của quý khách, công ty đã liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Phát huy những thành quả đã đạt được, công ty tiếp tục đầu tư phát triển, mở rộng sản xuất kinh doanh, phấn đấu trở thành nhà cung cấp số một trên thị trường về các mặt hàng dùng trong phòng xét nghiệm y khoa. Với phương châm họat động: NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – HIỆU QUẢ chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng hàng hóa tốt nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất.

 

Thông qua website này, chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý khách những thông tin bổ ích, nhanh chóng và chính xác về những kỹ thuật mới nhất của y tế thế giới và trong nước. Cấu trúc website hungthinhmedical.com
 

 

HỖ TRỢ ONLINE
HÌNH ẢNH